Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam: 40 năm hành trình xây dựng thương hiệu nội thất vững bước hội nhập

Trải qua 40 năm đổi mới và phát triển với bao khó khăn, đổi thay cùng nền công nghiệp nước nhà, từ những chiếc xe đạp mang thương hiệu Xuân Hòa nức tiếng một thời cho tới sản phẩm ghế G1, tủ sắt 3A-LG…, đến nay, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (thành phố Phúc Yên) tiếp tục khẳng định nằm trong top thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam, vững bước trên con đường hội nhập.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất trong nước và vững bước trên con đường hội nhập.
Ảnh: Nguyễn Lượng

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam– Tiền thân là Xí nghiệp Xe đạp Xuân Hòa, được thành lập năm 1980.

Sau hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Xuân Hòa tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nội thất: Văn phòng, trường học, gia đình, y tế…

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên tận tụy, sáng tạo cùng công nghệ, máy móc hiện đại, Xuân Hòa đã từng bước khẳng định được thương hiệu sản phẩm nội thất có uy tín trên thị trường.

Xác định để tạo dựng được uy tín thì ngoài chất lượng tốt, sản phẩm phải có giá cạnh tranh, nên những năm gần đây, Xuân Hòa liên tục đổi mới công nghệ và cải tiến chất lượng sản phẩm.

Với khoản đầu tư cho công nghệ từ 20-60 tỷ/năm, công ty đã đầu tư một số máy móc, thiết bị tiên tiến như: Robot hàn tự động, máy đột dập công nghệ Nhật Bản, dây chuyền tủ sắt tự động Salvagnini của Italia, dây chuyền sơn bột tĩnh điện công suất trên 2 triệu m2/năm của Singapore; máy uốn CNC có thể uốn các chi tiết tạo không gian ba chiều; dây chuyền mạ tự động; công nghệ 4 lớp mạ Ni-Cr…

Tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001.

Hiện nay, mạng lưới phân phối của công ty trải rộng trên khắp cả nước với hàng ngàn đại lý. Ngoài ra, công ty còn là đối tác đối tác của nhiều công ty nội thất có tiếng trên thế giới như: IKEA (Thụy Điển), Habitat (Pháp), Sankin (Nhật Bản).

Với những nỗ lực trong hoạt động SXKD, Công ty Xuân Hòa liên tục được trao tặng các giải thưởng lớn như: Sao vàng đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Chất lượng quốc gia, Thương hiệu quốc gia và nhiều huy chương tại các kỳ hội chợ, triển lãm trong nước cũng như quốc tế.

Năm 2020, công ty đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng 20% nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, doanh thu chỉ tăng 4%.

Tuy nhiên, công ty vẫn đảm bảo việc làm, chế độ lương, thưởng cho người lao động với mức thu nhập bình quân 8,6 triệu đồng/người/tháng.

Với quan niệm: “Nhân viên phải được thụ hưởng thành quả họ cống hiến”, Ban lãnh đạo công ty thường xuyên quan tâm tới đời sống tinh thần của người lao động bằng việc hằng năm tổ chức các chuyến nghỉ mát, ngày hội truyền thống, hội thao…; duy trì các chương trình an sinh xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bà Đặng Thanh Thùy, Phó Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Dù tình hình sản xuất kinh doanh gặp nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu kép, vừa đẩy lùi dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế.

Để hoàn thành mục tiêu doanh nghiệp nghìn tỷ trong giai đoạn 2021-2025, chúng tôi có kế hoạch xây dựng nhà xưởng 25 nghìn m2; đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, hợp tác với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nước ngoài nhằm nâng cao kỹ năng, cải tiến quy trình sản xuất mang lại chất lượng quản trị tốt hơn.

Đồng thời, đẩy mạnh vào mảng nội thất chung cư, khách sạn; thiết lập bộ phận đảm nhận mảng Décor bởi đây xu hướng được thế giới ưa chuộng, đang phát triển ở một số thành phố lớn trong nước trong những năm gần đây.

Dựa trên thế mạnh và uy tín 40 năm, công ty tiếp tục nghiên cứu thị hiếu của khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đưa thương hiệu nội thất Xuân Hòa tới 97 triệu người dân Việt Nam và đẩy mạnh xuất khẩu sang Nhật Bản, Mỹ, Canada …”.

Phùng Hải

Theo : baovinhphuc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *